Chính sách thanh toán

Mang trong mình sứ mệnh tạo ra những không gian sống xanh đậm chất nghệ thuật. Giúp khách hàng có thể kiến tạo thành không gian sống bình yên mỗi khi về nhà. An Gia Qúy đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn. Tại đây không chỉ có dịch vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành dài hạn mà chính sách thanh toán cũng linh hoạt. 

Tìm hiểu về các hình thức thanh toán có tại An Gia Qúy

Hiện hay An Gia Qúy hỗ trợ khách hàng thanh toán ở nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây chúng ta hãy cùng điểm qua một số hình thức thanh toán chính đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn:

Hình thức thanh toán bằng tiền mặt

Nếu như khách hàng đến trực tiếp tại văn phòng cửa hàng của công ty để làm thủ tục mua sản phẩm. Khi đó sẽ lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên để có thể nhận hàng ngay lập tức.

Riêng đối với các dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn, thiết kế hòn non bộ, thiết kế hồ cá Koi… khách hàng có thể lựa chọn và áp dụng các điều khoản thanh toán dành riêng cho mình trong điều khoản hợp đồng.

Hình thức thanh toán COD

COD (Cash on Delivery): có ý nghĩa ;là trả tiền mặt ngay sau khi nhận hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn mua các sản phẩm thông qua zalo, điện thoại, website… sau đó các nhân viên của An Gia Qúy  sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng. Cuối cùng là thực hiện giao hàng và nhận tiền tại các địa điểm mà khách hàng yêu cầu thông qua nhân viên giao hàng.

Hình thức thanh toán chuyển khoản trước khi nhận hàng

Khi khách hàng xác nhận các thông tin mua sản phẩm thông qua email, điện thoại, zalo…. Sau đó sẽ thực hiện chuyển khoản đúng chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng. Dựa trên các thông tin mà nhân viên của chúng tôi đã cung cấp.

Trong đó nội dung chuyển khoản gồm có: tên và số điện của người đặt hàng.

Ngay khi nhận được số tiền chính xác cần thanh toán cho đơn hàng nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với khách hàng và thông báo đơn hàng đã đặt thành công và tiến hành giao hàng cho khách.

Một số vấn đề khách hàng cần lưu ý khi thanh toán

Mặc dù chế độ thanh toán linh hoạt khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên nên lưu ý một số vấn đề dưới đây để khi thanh toán:

Nhằm đảm bảo tính chính xác thì khách hàng cần phải kiểm tra hàng hóa, thông t8in trước khi tiến hành thanh toán.

Nếu như khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng. Hãy kiểm tra thông tin ngân hàng cũng như nội dung thực hiện chuyển khoản trước khi tiến hành giao dịch. Như vậy sẽ hạn chế tối đa được tình trạng sai sót.

Đối với một số trường hợp dưới đây An Gia Qúy sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm:

  • Thực hiện thanh toán tại các đơn vị khác mà không thuộc quyền quản lý của An Gia Qúy.
  • Thực hiện chuyển khoản nhưng lại nhầm các thông tin của ngân hàng.
  • Những vấn đề được phát sinh từ khách hàng.

Sau khi thực hiện thanh toán thành công. An Gia Qúy sẽ gửi các chứng từ hoặc thông báo có liên quan đến việc xác nhận thanh toán của khách hàng. Tất cả các vấn đề phát sinh có liên quan chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sớm nhất có thể. 

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đọc về chính sách thanh toán có tại An Gia Qúy. Nếu còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.