Chính sách vận chuyển

An Gia Quý là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – kiến trúc – thi công cảnh quan sân vườn. Mỗi sản phẩm của An Gia Quý chứa định tâm huyết, tinh hoa của đội ngũ kiến trúc sư cùng mong muốn mang đến những công trình hoàn hảo nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng và niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu thì An Gia Quý đặc biệt chú trọng vào các chính sách, trong đó có chính sách vận chuyển. 

Thời gian vận chuyển tại An Gia Quý nhanh chóng, thuận tiện với đội ngũ vận chuyển chuyển nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm. Khách hàng không mất thời gian đi lại để chở hàng. Việc đó để An Gia Quý sẽ lo hết, chúng tôi sẽ đảm bảo uy tín và phục vụ tận tình. Dưới đây là một số thông tin cụ thể về chính sách vận chuyển của công ty chúng tôi. 

Quá trình vận chuyển hàng tại An Gia Quý ?

 • Thiết kế sẽ được đóng gói để khi vận chuyển đến khách hàng tránh các trường hợp xước xát, rách hay hỏng hóc ngoài ý muốn.
 • Nhân viên tại An Gia Quý sẽ hướng dẫn công nhân vận chuyển đúng nơi quy định, đảm bảo an toàn mặt hàng. Với cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất, An Gia Quý sẽ chụp hình mẫu sản phẩm sẽ gửi cho khách hàng xem trước để kiểm tra. Sau khi khách hàng đã đồng ý xác nhận thì chúng tôi mới bắt đầu khâu đóng gói và giao hàng.
 • Nếu nhà hay công trình của khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, chúng tôi sẽ giao đến tận nơi như bến xe, ga mà khách hàng chỉ định hoặc giao tận nhà, phí vận chuyển do phía khách hàng thanh toán.
 • An Gia Quý sẽ giao hàng cho quý khách trong vòng 2 – 5  ngày ( Thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào địa lí) kể từ ngày xác nhận đơn hàng với khách hàng. 

Thời gian giao hàng cụ thể:

 • Trong địa bàn thành phố Hà Nội: Từ 3h – 24h sau tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với Khách hàng.
 • Đối với các tỉnh thành khác: Sẽ tuỳ vào từng địa chỉ của khách hàng, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cáo cụ thể với khách hàng (Trung bình từ 2 -5 ngày làm việc).

Lưu ý: Vào những dịp cao điểm như Lễ, Tết.., thường lượng hàng cung ứng sẽ rất nhiều nên không tránh khỏi những sơ suất. Hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hoả hoạn phương tiện hư hỏng, nguồn nguyên liệu vận chuyển đến muộn, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng đúng hẹn. Những trường hợp này chúng tôi sẽ thỏa thuận lại thời gian giao hàng cụ thể với quý khách và có những ưu đãi riêng.

Các hình thức giao hàng như sau

Nhận hàng trực tiếp tại An Gia Quý 

 • Khách hàng đến mua hàng tại An Gia Qúy sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng với đầy đủ các giấy tờ kèm theo. Quý khách sẽ được nhân viên cung cấp đầy đủ thiết kế và hóa đơn bán hàng, phiếu bảo hành trước khi nhận. 

Nhân viên vận chuyển giao hàng tại nhà cho khách hàng

 • Khi khách đặt hàng vui lòng điền thông tin chính xác theo yêu cầu của An Gia Qúy, tạo thuận lợi cho chúng tôi cung cấp nhanh chóng. An Gia Qúy không chịu trách nhiệm đối với trường hợp khách hàng cung cấp sai thông tin khiến việc giao hàng chậm trễ và thất lạc.
 • Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ khách hàng cung cấp và cho phép kiểm tra trước khi nhận hàng. Khách hàng phải ký vào xác nhận đã nhận hàng và thanh toán đủ số tiền trong hóa đơn nếu chọn phương thức nhận hàng trả tiền. 

Nhân viên giao hàng tận văn phòng hoặc công trình của khách hàng

 • Đối với khách hàng quen của An Gia Qúy các đơn hàng khi khách yêu cầu vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ tư vấn bên vận chuyển và báo giá cho khách hoặc An Gia Qúy sẽ giới thiệu vận chuyển khác cho khách làm việc trực tiếp. An Gia Qúy có trách nhiệm giám sát, theo dõi đơn hàng cho đến khách hàng đã nhận.
 • Nhân viên vận chuyển sẽ liên lạc trước cho khách hàng sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng nhanh chóng thuận tiện cho quý khách.
 • Khi nhận hàng quý khách kiểm tra kỹ đúng mẫu mã, chất lượng, số lượng trước khi mua có giống trong hóa đơn. Nếu không đúng quý khách báo lại cho An Gia Qúy để trao đổi và xử lý nhanh chóng. Nếu kiểm tra không có vấn đề gì thì quý khách vui lòng xác nhận và ký phiếu giao hàng để hoàn tất.

Phí vận chuyển

  Đối với khách hàng trong nước: Thông thường phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên kích thước, trọng lượng của sản phẩm và khoảng cách giao hàng. Với khách hàng ở các tỉnh, bạn sẽ được lựa chọn sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 ví dụ như bưu điện, các Công ty chuyển phát nhanh, xe ô tô khách, xe ô tô chuyển hàng,…

  Đối với khách hàng nước ngoài: Thông thường sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế và tuỳ thuộc vào mỗi nước mà mức phí sẽ khác nhau. Khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

Cần đặt hàng và vận chuyển liên hệ chúng tôi

Bạn liên hệ tới công ty An Gia Quý thông tin:

Mail: Sanvuonnhat.com@gmail.com

Phone: 0966.560.999

Liên hệ nhanh: Zalo – Tom Nguyen

Công ty TNHH khai khoáng An Gia Quý | Facebook

Địa chỉ: Hải Âu 01:67 Vinhome Ocean Park – Gia Lâm – Hà Nội

Giờ làm việc chính thức của An Gia Quý là từ thứ 2 đến thứ 6. Vào thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ An Gia Quý chỉ hỗ trợ các trường hợp thuộc diện cần hỗ trợ khẩn cấp. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần nhé!