Dự án đã thực hiện

Là đơn vị đi đầu trong thiết kế – thi công vườn Nhật tại Việt Nam. An Gia Quý vinh hạnh là bạn đồng hành của hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Phổ biến nhất trong các công trình An Gia Quý đã tham gia thiết kế và thi công là các công trình về tiểu cảnh sân vườn. Tại đây chúng tôi không chỉ sáng tạo mà còn đem đến tới khách hàng các sản phẩm như đèn đá, cá Koi, Tùng La Hán… với giá gốc do chính An Gia Quý phân phối và tuyển chọn.

Thi công lắp đặt vườn tùng

Tùng La Hán được nhập khẩu và chăm sóc bởi các nghệ nhân Nhật Bản. Đi kèm đó là đá tự nhiên được sắp đặt nghệ thuật bởi chính bàn tay các kiến trúc sự đã được đào tạo nhiều năm.

Thi công hồ cá Koi phong cách Nhật

Cá Koi Nhật được gia chủ mua tại An Gia Quý và hồ cá Koi do chính đội ngũ kỹ sư công ty thiét kế và thi công. Cả 2 hồ cá đều được lắp đặt hệ thống lọc vi sinh hiện đại đảm bảo đem lại môi trường sinh trưởng tốt nhất cho đàn cá Koi.

Cung cấp đèn đá và vườn tùng An Gia Quý
Sân vườn nhật An Gia Quý
Thiết kế vườn tùng hồ cá Koi
Vườn tùng la hán An Gia Quý
Thiết kế kiến trúc vườn tùng An Gia Quý

Mọi công trình được thực hiện đều được phác hoạ 3D chân thực nhất và trải qua nhiều khâu đánh giá, sự cảm nhận và hài lòng từ phía khách hàng trước khi đưa vào quá trình thi công. Mỗi dự án là sự nỗ lực không biết mệt mỏi từ đội ngũ để đem lại sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng đã tin tưởng.

CEO – Nguyễn Đình Quý