Lời giới thiệu

Càng ngày người ta càng tìm kiếm vườn Nhật những gợi hứng để thiết lập cho vườn riêng của mình. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi những kiểu thức vườn Nhật – một nơi chú ẩn êm đềm thưởng ngoạn thiên nhiên – có một sức sống cuốn hút mạnh mẽ trong thế giới văn minh ngày nay của chúng ta. An Gia Quý được ra đời để giúp khách hàng tưởng tượng, hoạch định và thiết kế một khu vườn theo kiểu Nhật tuỳ thuộc vào chỗ ở và ý muốn của chính mình.

Thiết kế hồ cá koi nhà quê

An Gia Quý 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Lorem ipsum dolor sit amet. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Lorem ipsum dolor sit amet

Tinh thần vườn Nhật

Đến với An Gia Quý, khách hàng sẽ được hiểu hơn về tinh thần của Vườn Nhật, đôi nét về thiền tông mà vườn Nhật mang dấu ấn rất đậm nét. Cốt lõi trong thiết kế và thi công vườn Nhật của An Gia Quý là sự mô phỏng sống động vũ trụ, thiên nhiên, trong đó có cả chính con người mỗi chúng ta. Nhận thấy nhu cầu cảnh quan sân vườn tại Việt Nam ngày càng cao. An Gia Quý ra đời với đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp cả nước chắc chắn sẽ không chỉ đem lại giá trị chất lượng mà còn vể thẩm mỹ với một tầm cao.

“Niềm vui của một kiến trúc sư chính là vẽ lên được những ý tượng của khách hàng để tạo ra một tác phẩm kiến trúc nghệ thuật mà khách hàng cảm thấy thật sự ưng ý. Hiểu được điều đó An Gia Quý coi đó là xứ mệnh trong mỗi công trình”

CEO – Nguyễn Đình Quý