Thiết kế sân vườn đẹp đơn giản – Mẫu thiết kế sân vườn Hot nhất 2021

Với nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân được nâng nao, nhiều người không chỉ chú ý đến thiết kế nội thất bên trong căn nhà mà thiết kế sân vườn cũng là một trong những lĩnh vực thiết kế làm đẹp cho không gian sống của căn nhà. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng An Gia Qúy tìm hiểu rõ hơn về hạng mục thiết kế sân vườn đang được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn.

Nội dung

Giới thiệu về thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn là một trong những loại hình thiết kế được nhiều gia chủ chấp nhận đầu tư, thiết kế và thi công để đem đến cho căn nhà một không gian sân vườn với thảm thực vật phong phú, được sắp đặt một cách hài hòa với đầy đủ các yếu tố về hình ảnh, âm thanh và ánh sáng.

Thiết kế sân vườn đơn giản
Thiết kế sân vườn đơn giản

Được biết đến là nghệ thuật sắp đặt và thay đổi tính năng của một không gian trở thành khu vườn nhỏ, đem đến cho  gia chủ không gian thư giãn xanh mát sau những ngày dài làm việc. Hiện nay, chúng ta có thể lựa chọn thiết kế sân vườn với nhiều loại hình khác nhau như thiết kế sân vườn biệt thự, thiết kế sân vườn trên sân thượng, thiết kế theo phong thủy…

Khi bạn biết cách kết hợp hài hòa các yếu tố đất, nước, cây xanh… sẽ giúp cho khu vườn trong gia đình trở nên hài hòa. Từ đó hấp thụ những sinh khí từ trời đất, đem đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Nguyên tắc thiết kế sân vườn

Trong lĩnh vực thiết kế, không thể tự nhiên mà chúng ta có được bản vẽ thiết kế sân vườn hoàn hảo bởi để đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng thì người kỹ sư cần tuân thủ nghiêm ngặt một số nguyên tắc thiết kế sân vườn dưới đây:

Đảm bảo sự thống nhất

Thiết kế sân vườn đảm bảo tính thống nhất
Thiết kế sân vườn đảm bảo tính thống nhất

Sự thống nhất ở đây được thể hiện thông qua một số yếu tố cơ bản như kích thước, chiều cao, vật liệu, màu sắc cũng như kết cấu của các tiểu cảnh cần có sự thống nhất để tạo nên không gian hài hòa.

Thông thường, kỹ sư thiết kế sân vườn sẽ áp dụng nguyên lý lặp lại để khéo léo xây dựng nên chủ đề và nét đặc trưng riêng cho từng khu vườn. Vì vậy, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra ở mỗi khu vườn đều được thiết kế và sắp đặt chặt chẽ để thể hiện được những nhân tố chính nhưng vẫn đảm bảo được sự thống nhất với tổng thể không gian chung.

Đảm bảo sự cân bằng

Trong thiết kế thì cân bằng sẽ được chia làm 2 yếu tố bao gồm cân bằng đối xứng và cân bằng bất đối xứng. Đối với cân bằng đối xứng, thiết kế sân vườn sẽ được thiết kế bản sao đối xứng với bản chính theo một trục nhất định để đảm bảo sự cân đối cho toàn bộ không gian. Với nguyên tắc này, tất cả các thành phần có trong khu vườn đều phải chia đều, thiết kế có quy luật để tạo nên sự ổn định cho toàn bộ không gian.

Thiết kế sân vườn đảm bảo sự cân bằng
Thiết kế sân vườn đảm bảo sự cân bằng

Đối với cân bằng bất đối xứng, kỹ sư sẽ tạo nên sự thống nhất, cân bằng cho toàn bộ không gian khu vườn bằng cách thiết kế tự do, sử dụng ngẫu nhiên các tiểu cảnh để giúp toàn bộ khu vườn có được cảm giác tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố cân bằng. Thông thường, khu vườn được thiết kế cân bằng bất đối xứng sẽ tạo được cảm giác sống động hơn hẳn so với cách thiết kế đối xứng.

Đảm bảo sự đơn giản hóa

Thiết kế sân vườn đảm bảo sự đơn giản hóa
Thiết kế sân vườn đảm bảo sự đơn giản hóa

Trong thiết kế sân vườn, chúng ta không nên phức tạp hóa các chi tiết để khiến khu vườn trở nên quá mức hoàn hảo vì đôi khi đều này sẽ khiến khu vườn của bạn bị công thức quá mức, mất đi sự tự nhiên.

Thay vào đó, chúng ta nên đơn giản hóa tất cả các yếu tố như số lượng chi tiết, chỉ tập chung vào một số chi tiết nhất định để làm nổi bật cho không gian.

Đảm bảo nguyên tắc về trình tự

Thiết kế sân vườn cần đảm bảo nguyên tắc trình tự
Thiết kế sân vườn cần đảm bảo nguyên tắc trình tự

Đối với thiết kế sân vườn, chúng ta cần đặc biệt chú ý đến yếu tố trình tự hay nói cách khách là sự chuyển tiếp sao cho thật tự nhiên. Để làm được điều này, kiến trúc sư sẽ thiết kế bản vẽ với sự sắp đặt khéo léo các loại cây cảnh theo sự sinh trưởng tự nhiên từ thấp đến cao hoặc từ các cây con đến các cây trưởng thành để tạo ra không gian tự nhiên nhất.

Đảm bảo nguyên tắc thiết kế về màu sắc

Thiết kế sân vườn đảo bảm nguyên tắc màu sắc
Thiết kế sân vườn đảo bảm nguyên tắc màu sắc

Mỗi kiểu dáng thiết kế sẽ được nhấn chủ đạo vào một màu sắc riêng biệt để làm nổi bật lên không gian khu vườn, giúp chúng ta khi vừa nhìn đã có thể cảm nhận được tính cách của chủ nhân căn nhà.

Chẳng hạn, nếu chủ nhà mong muốn thiết kế không gian sân vườn toát lên sự ấm áp thì những loại cây cảnh hoặc thiết kế trong đó sẽ thiên nhiều về các màu như đỏ, vàng và cam. Không gian màu lạnh sẽ thiên về một số màu chủ đạo như xanh dương, xanh lá và màu phấn…

Đảm bảo nguyên tắc ánh sáng

Thiết kế sân vườn cần đảm bảo ánh sáng
Thiết kế sân vườn cần đảm bảo ánh sáng

Về ánh sáng, kĩ sư thiết kế sân vườn cần tập chung vào lựa chọn các loại đèn với nhiều tính năng khác nhau từ đèn cắm đất cho lối đi, đèn chiếu từ trên xuống sao cho có màu sắc, cường độ chiếu sáng hài hòa với không gian. Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng cũng cần đảm bảo được yếu tố an toàn, tiện lợi cho gia chủ trong quá trình sử dụng.

Lưu ý khi thiết kế sân vườn

Sân vườn có tổng quan thiết kế đẹp mắt, hài hòa sẽ đem đến cho gia đình của bạn một không gian sống xanh lý tưởng sau một ngày dài mệt mỏi. Tuy nhiên, đề không gian sống của bạn trở nên hài hòa nhất, gia chủ cần lưu ý một số điều dưới đây:

Sân vườn phù hợp với tổng quan kiến trúc nhà ở

Thiết kế sân vườn phù hợp với tổng quan kiến trúc nhà ở
Thiết kế sân vườn phù hợp với tổng quan kiến trúc nhà ở

Trong thiết kế sân vườn, gia chủ cần đặc biệt lưu ý lựa chọn kiểu dáng thiết kế sao cho phù hợp nhất với tổng thể không gian kiến trúc của toàn bộ căn nhà. Đồng thời, việc thiết kế sân vườn cũng không nên lam dụng quá nhiều cây xanh hoặc vật liệu sân vườn để tránh việc sân vườn che khuất ngôi nhà.

Theo yếu tố phong thủy thì việc để ngôi nhà bị che khuất bởi cây xanh sẽ chặn đứng các nguồn sinh khí đi vào nhà, không đem đến cho gia chủ những điều may mắn. Do đó, tùy thuộc vào không gian căn nhà, gia chủ nên lựa chọn những mẫu thiết kế sân vườn phù hợp để đem đến sự hài hòa cho toàn bộ cảnh quan.

Vật liệu được lựa chọn cẩn thận

Vật liệu thiết kế sân vườn cần lựa chọn cẩn thận
Vật liệu thiết kế sân vườn cần lựa chọn cẩn thận

Tương tự như thiết kế không gian của căn nhà, việc lựa chọn vật liệu để thiết kế sân vườn không những cần đảm bảo được yếu tố chất lượng mà cũng cần phù hợp với từng phong cách thiết kế khác nhau của sân vườn.

Việc lựa chọn cẩn thận vật liệu trang trí sẽ giúp nâng cao giá trị cảnh quan của khu vườn nói riêng và cảnh qua của ngôi nhà nói chung. Đồng thời, việc tính toán chính xác loại vật liệu và số lượng cũng giúp gia chủ tiết kiệm được một phần lớn kinh phí xây dựng. Chúng ta có thể kể đến một số vật liệu trang trí sân vườn phổ biến như: Đá làm lối đi, tạo hòn non bộ, gạch viên, cát, sỏi, gỗ…

Cây xanh phù hợp

Thiết kế sân vườn với cây xanh
Thiết kế sân vườn với cây xanh
  • Trong thiết kế sân vườn, cây xanh luôn đóng vai trò là yếu tố quan trọng, là xương sống của toàn bộ thiết kế. Vì vậy, gia chủ cũng cần lựa chọn các loại cây xanh sao cho thật phù hợp với bản vẽ thiết kế ban đầu để có được không gian sân vườn đúng như kỳ vọng.
  • Cụ thể, khi lựa chọn cây xanh thì chúng ta cần biết được kích thước phát triển tối đa của loại cây đó, hạn chế chọn mua cây quá to vì loại cây đó có thể phá vỡ thiết kế không gian ban đầu của bạn. Đồng thời, khi lựa chọn các loại cây nhỏ thì cũng cần lưu ý chọn theo đúng yêu cầu của bản thiết kế để đem đến cho không gian sự hài hòa nhất định và che được những khuyết điểm của căn nhà và tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ.
  • Ngoài ra, chúng ta cũng cần chú ý đến việc phối màu sắc của cây xanh trong khu vực sân vườn cũng như lựa chọn cây xanh phù hợp với khí hậu của khu vực. Việc lựa chọn cây đẹp, cây đắt tiền nhưng không phù hợp với môi trường cũng rất khó để chăm sóc và thậm chí khiến không gian khu vườn thiếu mất sự hài hòa trong tổng quan.

Khả dụng và thuận tiện trong thi công

Thiết kế sân vườn cần thực tế thuận tiện cho thi công
Thiết kế sân vườn cần thực tế thuận tiện cho thi công

Ngoài những lưu ý nêu trên, gia chủ cũng cần chú ý đến vấn đề thiết kế sân vườn để thuận tiện nhất trong quá trình thi công. Có một số không gian sân vườn sẽ gặp khó khăn trong việc trồng các loại cây cảnh lớn, vì vậy để thuận tiện trong thi công sân vườn thì chúng ta nên chủ động thay đổi một chút cấu trúc để đảm bảo quá trình thi công diễn ra thuận lợi, đem đến cho căn nhà của bạn không gian sân vườn đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp đơn giản 2021

Để bạn đọc có thể hiểu hơn về thiết kế sân vườn, hãy cùng An Gia Qúy tìm hiểu một số mẫu thiết kế sân vườn đẹp và đơn giản năm 2021 dưới đây:

Thiết kế sân vườn biệt thự

Sân vườn biệt thự đẹp
Thiết kế sân vườn biệt thự

Về bản chất, biệt thự là nơi có không gian vườn tương đối rộng, do đó việc khéo léo thiết kế sân vườn sẽ đem đến cho căn biệt thự của bạn một không gian thư giãn lý tưởng sau những ngày làm việc vất vả. Đây cũng là không gian để các thành viên trong gia đình có thể ngồi lại với nhau, trò chuyện tâm sự trong những dịp đặc biệt.

Sân vườn biệt thự thường sẽ được tạo nên bởi sự kết hợp của các tiểu cảnh sân vườn, đem đến sự hài hòa tổng thể kiến trúc. Chúng ta có thể tham khảo tiểu cảnh biệt thự với hòn non bộ, thác nước tự nhiên kết hợp cùng không gian xanh tự nhiên.

Thiết kế sân vườn nhà quê

Thiết kế sân vườn nhà quê
Thiết kế sân vườn nhà quê

Đối với thiết kế sân vườn mang phong cách cổ điển hướng đến miền quê Việt Nam, chúng ta sẽ không nhìn thấy ở kiểu sáng thiết kế đó sự sang trọng với hệ thống thác nước, ánh đèn rực rỡ như thiết kế sân vườn tại các biệt thự.

Tuy nhiên, với mẫu thiết kế sân vườn nhà quê, nhà thiết kế sẽ đem đến cho không gian sống của bạn sự đơn giản, tự nhiên và bình dị như bản thân đang được hòa mình vào thôn quê Việt Nam đơn thuần. Kiểu thiết kế này thường lấy một số yếu tố chủ đạo như sao sen, chum nước, cây chuối, vườn hoa…

Thiết kế sân vườn nhỏ trước và sau nhà

Thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà
Thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà

Đối với những gia đình không có quá nhiều không gian để sử dụng làm sân vườn thì việc tận dụng tối đa diện tích để thiết kế không gian sân vườn trước và sau nhà hoàn toàn có thể áp dụng được.

Thiết kế sân vườn nhỏ sau nhà
Thiết kế sân vườn nhỏ sau nhà

Với cách thiết kế này, chúng ta có thể chia sân vườn thành những tiểu cảnh nhỏ với không gian trước nhà để trồng các loại cây cảnh, cây hoa đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Không gian phía sau chúng ta vừa có thể tận dụng để trồng cây ăn quả, vừa có thể sử dụng như một khu vườn trồng rau thu nhỏ để đáp ứng nhu cầu sử dụng rau sạch của toàn gia đình. Tuy nhiên, ý tưởng thiết kế này chỉ thực sự phù hợp với gia chủ có nhiều thời gian để chăm sóc cây cối trong vườn, nếu bạn có quá ít thời gian rảnh thì có thể lựa chọn những mẫu thiết kế khác.

Thiết kế sân vườn sân thượng

Thiết kế sân vườn sân thượng
Thiết kế sân vườn sân thượng

Với nhiều gia đình có sân thượng, chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng không gian này để thiết kế thành không gian sân vườn vừa trồng cây, vừa đem đến cho ngôi nhà một không gian thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Việc thiết kế trên sân thượng cũng giúp cho những gia đình tiết kiệm được không gian, đặc biệt là những nhà có không gian sân vườn tại tầng 1 quá ít, khó có thể thiết kế hoàn thiện các tiểu cảnh.

Thiết kế sân vườn nhà ống

Thiết kế sân vườn nhà ống
Thiết kế sân vườn nhà ống

Đối với những ngôi nhà ống với diện tích không gian bên ngoài nhỏ hẹp thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng một số mẫu thiết kế dành riêng cho nhà ống.

Với phong cách thiết kế này, đa phần kiến trúc sư sẽ ưu tiên sử dụng các loại cây xanh với vóc dáng nhỏ để dễ dàng trồng trong các không gian hẹp. Đối với những cây to như cây lộc vừng, cây muồng hoàng yến… thì không thể sử dụng trong thiết kế sân vườn nhà ống.

Thiết kế sân vườn nhà phố

Thiết kế sân vườn nhà phố
Thiết kế sân vườn nhà phố
  • Không có không gian thoải mái như biệt thự độc lập hoặc sân vườn nhà quê, kiểu kết thế sân vườn nhà phố cũng tập chung nhiều vào việc tạo nên không gian xanh đơn giản với những thiết kế tiểu cảnh sử dụng cây xanh có vóc dáng nhỏ để tiết kiệm không gian.
  • Đồng thời, với thiết kế nhà phố thì chúng ta không nên sử dụng cây quá lớn vì có thể che toàn bộ phần tầng 1 của ngôi nhà, chắn hết sinh khí từ bên ngoài đi vào nhà của bạn. Các thiết kế nhà phố có thể sử dụng linh hoạt hệ thống cây leo để tạo nên không gian xanh tự nhiên, đồng thời cũng không tốn quá nhiều diện tích.

Thiết kế sân vườn phong thủy

Thiết kế sân vườn hợp phong thuỷ
Thiết kế sân vườn hợp phong thuỷ

Từ lâu, yếu tố phong thủy luôn được con người coi trọng, đặc biệt là khi chúng ta làm nhà hoặc sửa chữa cải tạo một hạng mục nào đó trong gia đình. Việc thiết kế sân vườn theo tiêu chuẩn phong thủy cũng sẽ giúp gia chủ có thể gặt hái được nhiều hành công trong cuộc sống hơn.

Cụ thể, tùy vào tuổi của chủ nhà mà chúng ta cần lựa chọn phong cách thiết kế sân vườn sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, các loại vật liệu, đặc biệt là đá sử dụng trong thiết kế sân vườn cũng nên có màu sắc phù hợp với cung mệnh của gia chủ để đảm bảo có thể đem đến may mắn, bình an cho mọi người trong gia đình.

Thiết kế sân vườn hiện đại

Thiết kế sân vườn hiện đại
Thiết kế sân vườn hiện đại

Nếu bạn là một người trẻ yêu thích sự hiện đại, thoải mái trong không gian sống của mình thì phong cách thiết kế sân vườn hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu thiết kế của bạn.

Với kiểu dáng thiết kế này, kỹ sư sẽ khéo léo sử dụng những ý tưởng của chủ nhà đề xây dựng nên bản vẽ thiết kế sân vườn với không gian thoải mái, mang hơi hướng hiện đại, tự nhiên nhất. Chúng ta có thể nhắc đến một số kiểu dáng vườn sử dụng khéo léo các tiểu cảnh hiện đại như xích đu, thác nước…

Thiết kế sân vườn Nhật Bản

thiết kế sân vườn Nhật Bản
Thiết kế sân vườn Nhật Bản

Sân vườn mang hơi hướng Nhật Bản từ lâu đã được biết đến là một trong những phong cách thiết kế được nhiều người Việt Nam yêu thích sử dụng bởi kiểu dáng thiết kế này luôn mang đậm phong cách Á Đông với sự kết hợp các yếu tố một cách đơn giản, hài hòa.

Thông thường, thiết kế sân vườn theo phong cách Nhật Bản sẽ tập chung vào hai màu sắc chủ đạo bao gồm màu xanh và màu nâu của gỗ tự nhiên. Điều này cũng thường tạo cho người nhìn cảm giác ấm áp, đơn sơ.

Thiết kế sân vườn có hồ cá

Thiết kế sân vườn hồ cá
Thiết kế sân vườn hồ cá

Thông thường, kiểu thiết kế sân vườn có hồ cá đòi hỏi gia chủ phải có không gian sân vườn đủ rộng cũng như có tiềm lực kinh tế nhất định bởi kiểu thiết kế này có thể sẽ tốn một phần chi phí tương đối lớn.

Tuy nhiên, khi thiết kế không gian có thêm hồ cá sẽ khiến khu vườn của bạn trông tự nhiên hơn. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi bạn được hòa mình vào thiên nhiên trong khu vườn nhỏ với không gian trong lành, thư thái ngắm cá bơi trong hồ.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế thi công sân vườn An Gia Quý

An Gia Qúy từ lâu đã được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công sân vườn chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường Việt Nam. Trong đó, đơn vị cũng đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực lên ý tưởng thiết kế chi tiết các tiểu cảnh sân vườn với nhiều kiểu dáng theo phong cách khác nhau.

Đồng thời, An Gia Qúy cũng sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế và nhân viên thi công có nhiều năm kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng không gian sân vườn với thiết kế độc đáo, chất lượng và đặc biệt là phù hợp với kỳ vọng của khách hàng.

Quy trình thiết kế thi công sân vườn An Gia Quý

Quy trình thiết kế thi công sân vườn An Gia Quý
Quy trình thiết kế thi công sân vườn An Gia Quý

Để có được một bản vẽ thiết kế sân vườn chất lượng theo đúng yêu cầu cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tham khảo hạng mục thi công sân vườn từ A đến Z của An Gia Qúy. Cụ thể, hãy cùng tìm hiểu về quy trình thiết kế thi công sân vườn của đơn vị ngay dưới đây:

Nhận thông tin khách hàng

Trước khi bước vào thi công bất cứ hạng mục xây dựng hoặc thiết kế nào thì bước đầu tiên trong quy trình thi công chính là tiếp nhận thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng.

Ở giai đoạn đầu tiên này, An Gia Qúy sẽ tiếp nhận hồ sơ yêu cầu của khách hàng về hạng mục thiết kế sân vườn với. Đồng thời, đội ngũ nhân viên sẽ đến khảo sát tình hình thực tế của sân vườn để đo đạc diện tích, trao đổi trực tiếp với chủ nhà để tiếp nhận những ý tưởng, yêu cầu thực tế từ khách hàng. Từ đó, đội ngũ nhân viên An Gia Qúy mới có cơ sở để thực hiện những bước tiếp theo.

Tư vấn và lên ý tưởng thiết kế sơ bộ

Tư vấn thiết kế sân vườn
Tư vấn thiết kế sân vườn

Trong quá trình làm việc trực tiếp với khách hàng, kỹ sư thiết kế sân vườn đến từ An Gia Qúy sẽ đưa ra những góp ý cũng như ý tưởng thiết kế sơ bộ với khách hàng để cả hai bên đi đến thống nhất chung trước khi bước vào thiết kế chi tiết sân vườn.

Quá trình tư vấn và lên ý tưởng sơ bộ này sẽ diễn ra nhanh chóng sau khi đội ngũ kỹ sư quan sát trực tiếp khu đất thực tế cũng như nắm bắt được yêu cầu, kỳ vọng của khách hàng.

Báo giá thiết kế sân vườn

Sau khi tư vấn và lên ý tưởng thiết kế sơ bộ nhận được sự đồng thuận của khách hàng. Đội ngũ An Gia Qúy sẽ tiến hành tính toán cẩn thận tất cả các chi phí liên quan đến quá trình thiết kế sân vườn cũng như thi công hạng mục để thông báo với khách hàng.

Toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện nhanh chóng để đem đến cho khách hàng bảng báo giá chi tiết nhất. Từ đó, quý khách có thể góp ý sửa đổi, thêm hoặc bớt hạng mục dịch vụ để cùng với đơn vị thi công đưa ra bảng báo giá chi tiết cuối cùng trước khi ký hợp đồng thiết kế và thi công dự án sân vườn.

Hoàn thiện bản vẽ

Hoàn thiện bản vẽ thiết kế sân vườn
Hoàn thiện bản vẽ thiết kế sân vườn

Tại giai đoạn này, đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hành thiết kế để hoàn thiện bản vẽ chi tiết nhất để phục vụ cho quá trình thi công. Đồng thời, sau khi hoàn tất bản vẽ chi tiết, An Gia Qúy sẽ gửi lại và phân tích chi tiết để khách hàng kịp thời nắm bắt cũng như đưa ra những yêu cầu sửa đổi bản vẽ trước khi đi vào giai đoạn thi công công trình sân vườn.

Khai triển bản vẽ và thi công sân vườn

Sau khi có được sự đồng thuận, thống nhất của các bên tham gia, đội ngũ thi công xây dựng sẽ đến và thi công xây dựng sân vườn đúng với yêu cầu của bản vẽ thiết kế. Tại đây, An Gia Qúy luôn đảm bảo sử dụng vật liệu thi công chất lượng cao cũng như hệ thống cây xanh có nguồn gốc rõ ràng, được chăm sóc cẩn thận trước và trong quá trình thi công.

Bảo dưỡng và bàn giao

Bàn giao và bảo dưỡng công trình sân vườn sau hoàn thiện
Bàn giao và bảo dưỡng công trình sân vườn sau hoàn thiện

Sau khi hoàn tất quá trình thi công thiết kế sân vườn thì An Gia Qúy cũng cần thêm một lượng thời gian nhất định để bảo dưỡng công trình cũng như chăm sóc cây xanh. Hứa hẹn sẽ bàn giao cho khách hàng công trình sân vườn chất lượng đúng với kỳ vọng của khách hàng.

Sau khi bàn giao công trình, An Gia Qúy cũng duy trì việc chăm sóc và bảo dưỡng công trình cho khách hàng trong khoảng thời gian nhất định để đảm bảo sự an toàn của hệ thống sân vườn.

Dự án thiết kế tiểu cảnh sân vườn đã thực hiện

Liên hệ thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Giới thiệu dịch vụ thiết kế thi công sân vườn - An Gia Quý
Giới thiệu dịch vụ thiết kế thi công sân vườn – An Gia Quý

Nếu bạn đang cần thiết kế sân vườn cho ngôi nhà hoặc dự án bất động sản của doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với bộ phận tiếp nhận thông tin khách hàng của An Gia Qúy để được tư vấn và hỗ trợ báo giá trong thời gian sớm nhất.

Mức giá chi tiết cho từng tiểu cảnh sân vườn tại An Gia Qúy sẽ có sự khác nhau nhất định. An Gia Quý sẽ gửi bảng giá chi tiết gửi đến khách hàng sau quá trình thảo luận ý tưởng và lên bản vẽ sơ lược. Khi khách hàng đã đồng ý chấp thuận với ý tưởng và bản vẽ sơ lược, đội ngũ An Gia Qúy mới bắt đầu tính toán bảng giá cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích sân vườn khách hàng muốn thi công, kết cấu tiểu cảnh và loại hình sân vườn.

An Gia Qúy – Tự hào đem đến không gian xanh sang trọng trong khu vườn của bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.